Máy tính aio kiwi 24p

8.900.000₫ Còn hàng
Máy tính để bàn AIO (All In One – "tất cả trong một") được thiết kế nhằm mục đích tiết kiệm không gian bằng cách tích hợp các thành phần linh kiện phần cứng thông thường riêng biệt thành một "khối thống nhất", thiết kế nhỏ gọn hơn. Nói một cách đơn giản, đây là một loại máy tính để bàn với màn hì...

Máy tính để bàn AIO (All In One – "tất cả trong một") được thiết kế nhằm mục đích tiết kiệm không gian bằng cách tích hợp các thành phần linh kiện phần cứng thông thường riêng biệt thành một "khối thống nhất", thiết kế nhỏ gọn hơn. Nói một cách đơn giản, đây là một loại máy tính để bàn với màn hình được tích hợp các thành phần bên trong thùng máy, nhờ đó, có thể loại bỏ case để bộ máy chỉ còn màn hình và bàn phím.

1/ Ưu điểm của AIO Kiwivision :

    a/ Phù hợp với không gian nhỏ ở một góc nơi bạn làm việc, nhà thuê trọ hay những căn phòng nhỏ mà bạn phải chia sẻ không gian với những người xung quanh chỉ cho phép bạn đặt một chiếc màn hình và bàn phím là nơi lý tưởng để bạn sử dụng máy tính AIO.

   b/ Thiết kế gọn gàng, sạch sẽ: Với hệ thống máy tính chỉ gồm màn hình, bàn phím và chuột (có thể sử dụng chuột và bàn phím không dây) thì AIO Kiwivision sẽ rất dễ dàng để bạn có thể vệ sinh, lau chùi hằng ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhanh chóng di chuyển từ phòng này sang phòng khác mà không vấp phải các đầu mối dây điện rườm rà như ở desktop truyền thống. Thiết kế gọn gàng, bắt mắt là ưu thế của dòng AIO Kiwivision.

   c/ Tính cơ động: Dễ dàng lắp đặt: người mua máy để bàn truyền thống rất khó tự lắp đặt (thường phải nhờ thợ), không cơ động và gần như không thể di chuyển giữa các phòng hoặc gặp rất nhiều khó khăn. Ngược lại, với máy tính AIO, người dùng chỉ cần cắm dây nguồn như một chiếc quạt điện. Ban ngày để phòng học của trẻ để các em học tập, đầu hôm chia sẻ thông tin ở phòng khách, tối lại có thể mang vào phòng ngủ xem phim để bạn có thể quản lý trẻ và chắc rằng trẻ không trốn ba mẹ chơi games, chat chit,…

  d/ Giá cả: Phần lớn các dòng máy AIO đều dùng linh kiện đặc trưng riêng (đáp ứng thiết kế nhỏ gọn) với thời gian bảo hành là 12 tháng, sau đó nếu hỏng thì xem như là bỏ vì không có linh kiện thay thế hoặc rất đắt. Hiện tại chỉ có một hãng "All in one" duy nhất trên thị trường là Kiwivision sử dụng linh kiện máy tính để bàn, có thể lắp ráp theo sở thích dùng bất kỳ loại main thông dụng nào trên thị trường như Intel, Asus, Foxconn,… HDD, RAM, CPU đều dùng của máy bàn và được bảo hành 2 năm theo hãng. Giá rất tốt (chỉ ngang với máy bàn cùng cấu hình). Do sử dụng linh kiện máy bàn nên giá thành được kéo về gần ngang với máy tính để bàn truyền thống, đồng thời máy có chất lượng và hiệu suất tối ưu nhất. Khách hàng có thể tùy chọn cấu hình theo ý thích: 

 

*Bộ xử lý tùy chọn:

Bộ xử lý Intel® Core™ i3-3220/ 3.3Ghz
Bộ xử lý Intel® Core™ i5-3450/3.5Ghz
Bộ xử lý Intel® Core™ i7 3770/3.9Ghz

-Ram 4GB DDR3 1600Mhz / Nâng cấp tối đa 32G
-SSD 128G ( Nâng cấp tối đa lên 1T)
-Giao tiếp mạng : LAN- Wifi
-Card Đồ họa : Intel Graphics thế hệ 3
-Card Âm thanh : Onboard
-Bàn phím và chuột : Có, loại không dây hoặc tùy chọn có dây.
-Kết nối : LAN 10/100 Ethernet &  Wireless Card (802.11bgn)
-Hệ điều hành  & Tính năng khác : Tùy chọn
-1 Audio Combo Jack 3.5, 2 USB 3.0, 2 USB 2.0
- Loa âm thanh 3W
- Màn hình hiển thị 24" , Full HD

-Bảo hành 12 tháng

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: