Camera quan sát nhà hàng – Siết chặt an ninh chốn đông người -
☰ DANH MỤC SẢN PHẨM

Camera quan sát nhà hàng – Siết chặt an ninh chốn đông người

Bảo Trung : 13/12/2018

Có thể nói rằng camera hiện đang là một thiết bị công nghệ hiện đại thông minh được ứng dụng ở rất nhiều nơi trong đời sống hàng ngày.

Trong đó các khu vực làm ăn kinh doanh quy mô lớn điển hình như nhà hàng cũng được đánh giá là nơi rất cần thiết để lắp đặt một hệ thống camera.

Vậy việc lắp đặt camera quan sát nhà hàng mang lại những lợi ích gì chúng ta hãy cùng kiwivision.vn phân tích nhé.

camera giám sát nhà hàng

Camera quan sát nhà hàng rất cần thiết

Những công dụng camera quan sát nhà hàng mang lại

Quản lý nhân viên chặt chẽ hơn

Như chúng ta biết hầu hết tại những nhà hàng dù quy mô có nhỏ hay lớn thế nào thì cũng cần một đội ngũ nhân viên khá đông. Thêm vào đó một nhà hàng thông thường cũng bao gồm rất nhiều bộ phận từ bếp cho đến thu ngân hay nhân viện phục vụ, tạp vụ.

Do đó, để quản lý và giám sát mức độ làm việc của từng nhân viên cũng rất khó khăn cho người làm chủ bởi không phải bất cứ lúc nào họ cũng có thể có mặt ở mọi nơi trong nhà hàng để quan sát.

Để giải quyết vấn đề này, lắp đặt một hệ thống camera quan sát toàn diện tổng thể nhà hàng là một phương án vô cùng thuyết phục. Đặc biệt đối với các dòng camera thông minh và hiện đại như ngày nay.

Với cơ chế truyền và nhận tín hiệu thông qua kết nối Internet, chủ nhà hàng có thể dễ dàng nắm bắt mọi hoạt động của đội ngũ nhân viên. Tất cả đều có thể thông qua thiết bị công nghệ như máy tính hay điện thoại di động của chính mình mọi lúc mọi nơi kể cả khi không có mặt tại nhà hàng.

Nhờ vậy mà camera được coi là một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho việc hỗ trợ quản lý nhân viên, nắm bắt tình trạng vắng mặt, trốn tránh trách nhiệm hay chấm công chính xác cho từng người.

Xử lý kịp thời mọi tính huống xấu

Ngoài việc quản lý đội ngũ nhân công chặt chẽ hơn, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà hàng còn giúp chủ nhà hàng hay quản lý phát hiện và xử lý kịp thời các tình huống xấu xảy ra.

Một số trường hợp không may có thể xảy ra tại nhà hàng chẳng hạn như trộm cắp hay phản hồi của khách hàng về thái độ phục vụ của nhân viên, …

Thực tế, tại một nhà hàng có rất nhiều người qua lại do đó việc nắm bắt chi tiết mọi thứ bằng mắt thường là không thể. Tuy nhiên camera thì khác, với góc quay toàn diện, phạm vi xa gần khác nhau mà chúng ta có thể quan sát kỹ càng mọi việc xảy ra trong nhà hàng kể cả những khu vực khó kiểm soát nhất.

Thêm vào đó, với những trường hợp xảy ra mất cắp hay người lạ đột nhập vào, quản lý có thể phát hiện nhanh chóng qua hình ảnh nhận được từ camera truyền về. Sau đó, bắt tại trận và xử lý kịp thời nhất.

Với những trường hợp khó nhìn ra, người xem có thể phóng to màn hình hay tua đi tua lại nhiều lần để chắc chắn hơn về suy đoán của mình. Thậm chí một số tình huống nghiêm trọng các băng ghi hình từ camera có thể được sử dụng làm bằng chứng hình sự bắt các đối tượng vi phạm pháp luật nhận tôi của mình.

Ngoài ra việc lắp đặt camera tại nhà hàng cũng giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn cũng như những người có ý đồ xấu cảm thấy dè chừng và do dự hơn.

Đó là còn chưa kể một số loại camera thông minh hiện nay còn có chức năng báo động còi hú hoặc gửi cảnh báo đến điện thoại di động của chủ sở hữu khi phát hiện những chuyển động bất thường diễn ra tại xung quanh không gian nơi lắp đặt.

Đề ra phương hướng phát triển nhà hàng

Sâu xa hơn một chút, việc lắp đặt hệ thống camera tại nhà hàng còn giúp người chủ quan sát và theo dõi được tình hình làm ăn tại nhà hàng mỗi ngày. Từ đó mà họ có thể liệt kê, lập ra những kế hoạch, phương hướng phát triển nhà hàng tốt hơn.

Cụ thể mỗi hình ảnh ghi lại từ camera hàng ngày cung cấp đến cho chủ nhà hàng qua các thiết bị cá nhân sẽ giúp họ nắm bắt tình hình làm việc của nhân sự từ công suất cho đến thái độ. Ngoài ra nó còn giúp họ biết được về lượng khách hàng mỗi ngày ra vào nhà hàng.

Từ đó họ sẽ dễ dàng khắc phục những nhược điểm và phát huy tối đa những ưu điểm để đưa nhà hàng đi lên.

Bộ Camera wifi Kiwivision NVR8200 kit 8 mắt 1080P rất phù hợp với nhà hàng

Một số mẫu camera quan sát nhà hàng nên lựa chọn

Để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn hệ thống camera phù hợp cho quy mô và cung cách làm việc tại nhà hàng của mình, kiwivision.vn sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu camera quan sát đang được các nhà hàng ưa chuộng và tin dùng.

Bộ Camera wifi Kiwivision NVR8200 kit 8 mắt 1080P

Đây là một trong những dòng camera thông minh rất phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng tại nhà hàng.

Với 8 mắt camera có gắn râu wifi với độ phân giải 1080p , với thiết kế kim loại khối nhỏ gọn thẩm mỹ bạn có thể lắp mắt camera cả trong nhà lẫn ngoài trời sẵn sàng cung cấp mọi hình ảnh sắc nét nhất với phạm vi ban ngày lên đến 20m.

Ngoài ra với trang bị ổ cứng HDD 500G, mọi hình ảnh còn có thời gian lữu trữ lên đến 20 ngày. Đồng thời kết nối wifi cùng giúp người xem có thể dễ dàng theo dõi mọi hoạt động của nhà hàng mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị công nghệ cá nhân với độ bảo mật cao.

Bộ Camera wifi Kiwivision NVR4200 kit 4 mắt 1080P

Cùng những chức năng NVR8200 kit 8 mắt 1080P nhưng Bộ camera wifi 4 mắt  NVR4200 kit 4 mắt 1080P chỉ được trang bị 4 mắt camera nên sẽ thích hợp hơn với những nhà hàng có không gian nhỏ.

Đặc biệt với khả năng báo động khi phát hiện chuyển động là cũng sẽ giúp bạn yên tâm phần nào trong việc siết chặt an ninh chốn đông người như ở nhà hàng

Hi vọng tất cả những phân tích trên từ kiwivision.vn mọi khách hàng đã hiểu biết hơn về tầm quan trong cũng như cách thức chọn một hệ thống camera quan sát phù hợp cho nhà hàng của mình.

Luôn đồng hành cùng những thiết bị camera tại kiwivision.vn để trở thành những người mua hàng sáng suốt nhất nhé.