Camera giám sát gia đình ip wifi giá bao nhiêu, loại nào tốt- KIWIVISION
☰ DANH MỤC SẢN PHẨM

Camera giám sát gia đình ip wifi giá bao nhiêu, loại nào tốt

Bảo Trung : 14/09/2018

Lựa chọn camera giám sát gia đình bạn nên lựa chọn dòng  camera wifi. Ban luôn lo lắng về  sự an toàn của tài sản và gia đình bạn vì an ninh khu vực của bạn không tốt, hay chỉ đơn giản là để kiểm tra con cái , người giúp việc khi  bạn đi công tác hoặc ở xa. Chiếc camera  giám sát sẽ giúp bạn giải quyết những điều đó.

Giá Camera giám sát gia đình  bao nhiêu, loại nào tốt nhất.

Camera giám sát có nhiều dòng khác nhau nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên dùng dong camera wifi  vì ngoài việc cài đặt đơn giản , thiết bị còn được tích hợp nhiều công nghệ mới mà các dòng camera đi dây truyền thống không có như, đàm thoại 2 chiều, xoay góc xem, cảnh báo chuyển động, báo động bằng loa khi có cái đặt xác định chuyển động .

Xem thêm : Cách Chọn loại camera giám sát gia đình thông dụng

Nguyên lý họat động của Camera IP Wifi dành cho gia đình

Lắp đặt camera trong gia đình chúng ta chỉ cần cắm điện , tải phần mềm cho điện thoại lắp thẻ nhớ cho camera và cài đặt camera giám sát trên điện thoại là có thể dùng được.

Camera khi hoạt động  sẽ lưu trữ hình ảnh vào trong thẻ nhớ, và truyền tải hình ảnh video thông qua mạng wifi và bạn có thể xem được hình ảnh trược tiếp từ chiếc điện thoại đã cài đặt ứng dụng xem camera trước đó. Phần mềm để xem camera là phiễn  phí . Gía những  chiếc camera wifi giám sát gia đình chỉ từ  400k Với dòng camera giám sát giá rẻ .

Một số điểm lưu ý khi lắp đặt camera giám sát  là bạn cần cài đặt ứng dụng lên chiếc điện thoại của mình đầu tiên, để camera giám sát ghi hình , tự động điều chỉnh màu  sắc độ nét. Ngoài ra camera wifi ở dòng trong nhà còn có thể xoay 360 độ, cảnh báo chống trộm, hồng ngoại xem đêm và đàm thoại hai chiều.

camera giám sát qua wifi

Camera giám sát  lưu trữ hình ảnh trên thẻ nhớ và bạn có thể xem lại từ chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi.

Các loại camera giám sát an ninh cho gia đình phổ biến hiện nay

Camera  wifi ngoài trời, chống nước, bụi, nắng mưa

Là dòng sản phẩm camera giám sát ngoài trời  được tích hợp chức năng chống nước. Nên khi bạn cần lắp đặt camera tại các không gian mở ngoài trời thì bạn nên chọn dòng sản phẩm này. Giá  camera giám sát  các đòng sản phẩm này giao động từ 500k trở lên tùy  thược vào các chức năng phụ trợ thêm hoặc độ phân giải của mắt camera cao hoặc thấp.

camera wifi ngoài trời

Hầu hết các sản phẩm camera wifi ngoài trời không có chức năng  thu âm và đàm thoại . Nhưng hiện nay hãng KIWIVISION đã cung cấp 1 dòng sản phẩm camera ngoài trời có tích hợp chức năng thu âm và đàm thoại 2 chiều.

Camera wifi giám sát trong nhà với nhiều tính năng nổi bật

Ngược lại với dòng camera wifi ngoài trời dòng camera wifi trong nhà  không có tính năng chống nước , nhưng lại có nhiều tính năng nổi bật khác như điều khiển xoay 355 độ, đàm thoại 2 chiều, cảnh báo chuyển động chống trộm vào điện thoại, cảnh báo chuyển động chống trộm bằng loa.danh sách camera wifi trong nhà

 

Những sản phẩm này có giá thành thấp hơn dòng camera wifi ngoài trời chỉ có giá từ 350k là bạn đã có thể sở hữu một chiếc rồi. Giá sản phẩm đắt hơn phụ thuộc hầu hết vào độ phân giải của mắt camera nó nét hay không.

Tốp 5 camera ip wifi giám sát gia đình giá rẻ và tốt nhất của hãng KIWIVISION

Bạn đang tím kiếm sản phẩm camera giám sát  thì thương hiệu kiwivision là một thương hiệu không thể bỏ qua, bởi công ty cung cấp  những sản phẩm có giá thành rẻ và chất lượng tốt,  phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng  hộ gia đình.

  1. Camera IP Wifi Ngoài Trời Kiwivision A200 – 1080MP
  2. Camera IP Wifi Ngoài Trời Kiwivision A100 – 720MP
  3. Camera IP Wifi Kiwivision A7200 – 1080MP
  4. Camera IP Wifi Kiwivision A710 – 720MP
  5. Camera IP Wifi Robot Kiwivision V380

Mua camera wifi giám sát gia  đình ở đâu

Tất cả các dòng sản phẩm camera giám sát   của thương hiệu Kiwivision đều được cung cấp và phân phối bán buôn  bán lẻ bởi công ty TNHH phân phối thiết bị số đa phúc, với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn và chính sách bảo hành hậu mãi tốt nhất.

Công ty TNHH phân phối thiết bị số Đa Phúc.
Camera wifi giá rẻ chính hãng kiwivision – Camera ip wifi không dây HD

Số 2 ngách 58/3 Trần Bình, cầu giấy, hà nội

Phone : 0979629123/0972301867

Email : cskh@kiwivision.vn