Dây mạng cat 3e kai hui, 4 lõi đồng 0.5mm hỗ trợ chạy poe

790.000₫ Còn hàng
Dây mạng Kai Hiu thực tế cảm quan bó dây chắc chắn , vỏ dây và dây ôm rất chặt vào nhau , điều mà không dây mạng nào trên thị trường làm được , chất lượng và cảm quan không kém gì dây mạng đình đám AMP ( chính hãng) Sử dụng 4 lõi mạng ( dây mạng gia đình công sở , và POE hiện đều dùng 4 lõi , cò...

Dây mạng Kai Hiu thực tế cảm quan bó dây chắc chắn , vỏ dây và dây ôm rất chặt vào nhau , điều mà không dây mạng nào trên thị trường làm được , chất lượng và cảm quan không kém gì dây mạng đình đám AMP ( chính hãng)

Sử dụng 4 lõi mạng ( dây mạng gia đình công sở , và POE hiện đều dùng 4 lõi , còn 4 lõi không dùng đến ) là giải pháp tiết kiệm nhất , nhưng vẫn cho chất lượng tín hiệu cao. Dây nhỏ hơn cũng việc thi công thiết kế có thêm không gian, dây bền chắc cho việc thi công trong nhà, chôn tường , ngoài trời là một loại dây xuyên suốt.

Thông số kỹ thuật:

Dây mạng tiêu Cat3 e, 4 lõi đồng nguyên chất tiết diện 0.5mm, cuộn dài 300M

Dây mạng chất lượng vỏ đi ngoài trời, chôn tường , kéo co dãn chịu lực cực tốt.

Dây mạng độ xoắn cực cao , chống nhiễu tốt , test thử thự tế chạy 150M tín hiệu mạng tốt , chạy POE 100m tín hiệu tốt ( điều kiện tiêu chuẩn thiết bị đầu cuối tốt)

Dây mạng Kai Hui đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9000/2013

Dây mạng đầy đủ CO/CQ

Phù hợp đi ngầm, ngoài trời , dây mạng cho camera POE.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: